fbpx
0967121111

4

Th12, 2013

Tư vấn Luật

By: | Tags: | Comments: 0

Công ty Luật TNHH Davilaw là tổ chức hành nghề luật sư thuộc Liên đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm với phương châm hoạt động “Lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu” Davilaw cam kết bằng tài năng, trí tuệ và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng.
Thế mạnh của Davilaw là sức trẻ kết hợp với tài năng trí tuệ, sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn luật. Điều này đã mang lại sự hài lòng và kết quả hơn cả sự mong đợi cho khách hàng khi đến với Luật Davilaw.

Trải qua 10 năm hoạt động, Davilaw đã cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý đến các tầng lớp trong xã hội: Cơ quan, Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân. Tất cả họ đến với chúng tôi cùng một mục đích “đem niềm tin gửi trọn”.

Để phục vụ tối đa lợi ích và nhu cầu của khách hàng, Luật Davilaw hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực như: Dân sự, hình sự, Đất đai, HNGĐ, Doanh nghiệp, Thương Mại, Lao động,….tham gia bào chữa trong các vụ án hình sự từ giai đoạn bắt giữ, điều tra đến giai đoạn xét xử tại tòa án, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong các vụ án dân sự, đại diện ngoài tố tụng, thực hiện thủ tục pháp lý xin giấy phép con (giấy phép kinh doanh Vận tải đa phương thức, giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng, thành lập Trung tâm ngoại ngữ – tin học, trung tâm thể dục thể thao,…), Hoạt động công bố năng lực, Dịch thuật….Kết quả công việc, sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố tạo nên sự thành công lớn nhất của Luật Davilaw.

Leave a Reply

Gọi ngay