fbpx
0967121111

17

Th5, 2018

Khai giảng khóa đào tạo : Kỹ năng dành cho Tổ trưởng sản xuất Chuyên nghiệp

By: | Tags: | Comments: 0

Trong quản trị sản xuất doanh nghiệp hiện nay, phân xưởng và tổ sản xuất là đơn vị trực tiếp tạo ra hàng hoá sản phẩm và dịch vụ, là nơi người lao động đóng góp sức lực và trí tuệ của họ cho Doanh nghiệp, là nơi sử dụng trực tiếp các yếu tố sản xuất như máy móc, nguyên nhiên vật liệu và sức lao động.

Tổ trưởng sản xuất là người chịu trách nhiệm quản lý phân xưởng và tổ sản xuất. Do đó, Tổ trưởng Sản xuất cũng được xem là chìa khoá quan trọng đảm bảo thành công của Doanh nghiệp. Vậy người Tổ trưởng sản xuất cần và có những kiến thức cũng như kỹ năng gì để đảm bảo tốt cho công việc của mình? Chương trình đào tạo khóa học “Kỹ năng dành cho Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp” sẽ hỗ trợ bạn vấn đề trên..

Khóa học tổ trưởng sản xuất sẽ giúp những người tổ trưởng có thêm phương pháp để quản lý năng suất, quản lý chất lượng và quản lý chi phí. Quan trọng là rèn được kỹ năng cốt lõi: giao tiếp, trao đổi thông tin, giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên..

Ngày 15/05/2018 Viện Đào tạo và phát triển quản lý Davilaw phối hợp với Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả tổ chức Khai giảng Khóa đào tạo “Kỹ năng dành cho tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp”

Tham dự lễ khai giảng có Ts Vũ Hữu Kiên Giảng viên cao cấp của ILO cùng 45 học viên đến từ các phòng, bộ phận, đơn vị hoạt động sản xuất thuộc Công ty Cp xin măng Cẩm phả

(Toàn cảnh khóa học)

Khóa học diễn ra trong 02 ngày, học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức tổng hợp như: Hiểu, nhận thức được nhiệm vụ, vị trí, vai trò của Người tổ trưởng trong xưởng sản xuất. Một số nhiệm vụ chính khi quản lý điều hành Doanh nghiệp: quản lý năng suất, quản lý chất lượng, quản lý lãng phí tại tổ sản xuất. Một số phương pháp chính để quản lý năng suất, quản lý chất lượng và quản lý chi phí. Kỹ năng cốt lõi của Người tổ trưởng sản xuất: giao tiếp, trao đổi thông tin, giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên…

(Hình ảnh khoá học)

  • Tham gia khóa học  học viên sẽ xác định đúng vị trí, vai trò của mình trong tổ chức sản xuất, cũng như có đủ năng lực để thực hiện được các nhiệm vụ được giao, qua việc làm tốt công tác điều hành sản xuất ở tổ sản xuất, thông qua việc sử dụng hiệu quả các công cụ, phương pháp, và các kỹ năng đã được chuyển giao từ khoá học.
  •  Học viên cũng sẽ ứng dụng được các phương pháp phát hiện lãng phí, từ đó đủ tự tin để đề xuất, thực hiện các giải pháp giảm lãng phí vào thực tế quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Sau 02 ngày làm việc và giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao, khoá học đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Khoá học đã đạt được mục tiêu và chương trình đề ra, hy vọng rằng với kết quả đạt được các Anh/Chị học viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị trong thời gian tới, sự thành công của khoá học này sẽ là tiền đề cho các khoá hoc tiếp theo.

——————————————–

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký thi sát hạch:
Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý Davilaw
Trụ sở: Tầng 4, nhà B tòa nhà NewTatco, Số 125 Hoàng Văn Thái – Quận Thanh Xuân– TP Hà Nội
Tel: 04.6275.6666 (101); Fax: 04.6275 3884; DĐ: 0967.121111
Email: info@davilaw.vn; website: Website: www.davilaw.vn

Leave a Reply

Gọi ngay