fbpx
0967121111

2

Th7, 2018

Chương trình Teambuilding lớp CEO 25/05/2018

By: | Tags: | Comments: 0

Vào những ngày đầu tháng 7 vừa qua, các thành viên của lớp CEO 25/05/2018 chính thức hoàn thành khóa học đánh dấu một bước đi mới của từng học viên tại khóa học này. Để kết nối các thành viên, phát huy tinh thần đoàn kết, học hỏi của các học viên, đặt nền tảng vững chắc cho các hoạt động sau này, Viện Đào tạo & Phát triển quản lý Davilaw đã tổ chức teambuilding tại Sunny Garden vào ngày 01/07/2018

Hơn 60 học viên cùng chung một màu áo, cùng chung một lý tưởng đã lên đường và có một hành trình trải nghiệm thật sự tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa. Không khí diễn ra trong suốt chương trình là sự náo nhiệt và sôi động dưới sự tham gia và vui chơi nhiệt tình của tất cả các học viên trong lớp. Được vui chơi thỏa thích và tham gia “chiến đấu” bên nhau trong cùng một team khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn và phát triển được khả năng làm việc tập thể, tình đoàn kết.

Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều sôi động, đúng với tinh thần làm việc năng nổ.

Một trong những hoạt động trọng tâm lần này là chương trình teambuilding ngoài trời được tổ chức trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng Flamigo. Các phần thử thách trong hoạt động teambuilding không chỉ mang lại cho các học viên của CEO 25/05/2018 những tiếng cười sảng khoái, mà còn giúp họ có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, kỹ năng làm việc tập thể và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội của mình. Chính những điều đó đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần làm nên bản sắc khác biệt của các học viên tại Davilaw với các môi trường đào tạo khác.

Một ngày trải nghiệm tuyệt vời đã khép lại. Nhưng những gì đọng lại trong mỗi thành viên của lớp CEO trong chuyến đi này sẽ là những hạt mầm khỏe mạnh để các học viên có thể gieo trồng nên những giá trị tốt hơn, “xanh” hơn cho cộng đồng và chắc chắn rằng, mỗi thành viên khi tham gia chương trình cũng đã lĩnh hội cho mình những trải nghiệm thú vị và có được những phút giây thư giãn vô cùng ý nghĩa.

Một vài hình ảnh của buổi teambuilding 

Leave a Reply

Gọi ngay