fbpx
0967121111

9

Th5, 2018

Khóa học ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề hoạt động Đấu thầu tại Lạng Sơn

By: | Tags: , , , | Comments: 0

Ngày 20 tháng 04 năm 2018, Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý Davilaw, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đàu tư tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu cho các cán bộ các phòng ban chức năng của các cơ quan đơn vị thuộc các Sở, Ban, Ngành, các Ban quản lý dự án, các Doanh nghiệp có vốn Nhà nước, các đơn vị tư vấn và các cá nhân có nhu cầu trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, bà Phùng Thị Thanh  Nga, Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Lạng Sơn đã khẳng định vai trò của Đấu thầu đối với hiệu quả chi ngân sách, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng về kiến thức, nghiệp vụ của cán bộ làm công tác đấu thầu trong các cơ quan và đơn vị tư vấn.

Khóa học diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 20 dến ngày 22 tháng 4 năm 2018.  Thầy Tăng Lý Quang Huy, cán bộ Phòng Chính sách đấu thầu – Cục Quản lý Đấu thầu đã nhận lời là giảng viên khóa học này. Khóa học diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Các học viên đã  tập hợp những tình huống, vướng mắc mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện công tác đấu thầu tại đơn vị để cùng giảng viên thảo luận, giải đáp.

Sau 2 ngày ôn luyện, các học viên đã tiến hành làm bài thi thử để kiểm tra lại những kiến thức đã được học.

——————————————–
Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký thi sát hạch:
Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý Davilaw
Trụ sở: Tầng 4, nhà B tòa nhà NewTatco, Số 125 Hoàng Văn Thái – Quận Thanh Xuân– TP Hà Nội
Tel: 04.6275.6666 (101); Fax: 04.6275 3884; DĐ: 0967.121111
Email: info@davilaw.vn; website: Website: www.davilaw.vn
———————————————
Thông tin về kỳ thi sát hạch:
Các thông tin về mẫu hồ sơ đăng ký dự thi, danh sách thí sinh có đủ điều kiện dự thi, số báo danh, thời gian thi, địa điểm thi, kinh phí dự thi, phương thức nộp phí dự thi và các thông tin liên quan khác được đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia: muasamcong.mpi.gov.vn

Leave a Reply

Gọi ngay