fbpx
0967121111

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Davilaw Group chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 theo Giấy chứng nhận kinh doanh số: 0103005234 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 10/09/2004.

Hơn 10 năm hoạt động, Davilaw đã trở thành địa chỉ tin cậy uy tín cho các cơ quan Nhà nước từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức quốc tế, các Doanh nghiệp và cộng đồng. Với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng góp phần đóng vài trò tiên phong trong việc phát triển bền vững của tổ chức và mang lại giá trị cho cộng đồng.Công ty hoạt động trên các lĩnh vực

  • Tư vấn quản lý.
  • Tư vấn đầu tư.
  • Mua sắm công.
  • Tư vấn phát triển kinh tế xã hội (nông nghiệp, môi trường, hạ tầng nông thôn, hạ tầng giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hỗ trợ kỹ thuật … cho các dự án phát triển).
  • Tư vấn pháp luật.
  • Đào tạo kỹ năng,nghiệp vụ.

Lịch sử hình thành

Davilaw Group chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 theo Giấy chứng nhận kinh doanh số: 0103005234 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 10/09/2004.

Công ty CP Sở hữu trí tuệ Davilaw (viết tắt là Davilaw Group) là tổ chức tư vấn hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn quản lý; tư vấn đầu tư, mua sắm công, quản lý dự án;  tư vấn pháp luật; đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, tư vấn phát triển kinh tế xã hội (nông nghiệp, môi trường, hạ tầng nông thôn, hạ tầng giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, hỗ trợ kỹ thuật … cho các dự án phát triển);  tổ chức sự kiện và kết nối kinh doanh.

Thành lập Viện đào tạo và phát triển quản lý tiền thân là Trung tâm đào tạo và hô trợ Doanh nghiệp.  Davilaw liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức tư nhân và nhà nước trong toàn khu vực, cũng như nhiều trường đại học hàng đầu. Mục tiêu của Davilaw là đào tạo các chuyên gia chất lượng cao và nhiệt huyết, đóng vai trò tiên phong trong phát triển bền vững của tổ chức. ‘Chất lượng cao’, ‘Sáng tạo’, và ‘Tính thực tiễn cao’ là các giá trị nòng cốt trong mọi hoạt động giảng dạy, tư vấn, và nghiên cứu tại Davilaw Một trong những thế mạnh của Viện là đào tạo kỹ năng theo hợp đồng (In- House) cho doanh nghiệp. Trong thời gian từ 2010 đến nay, chúng tôi đã đào tạo hàng trăm khóa đào tạo kỹ năng liên quan đến lãnh đạo, điều hành cho doanh nghiệp. Và một trong các chương trình đào tạo mà Davilaw đã triển khai thành công nhiều năm qua chính là chương trình đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (Professional Chief Executive Officer/ CEO).

Thành lập Trung tâm tư vấn quản lý và ISO: Hoạt động bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn về quản lý cho các doanh nghiệp trong, ngoài nước, các tổ chức Chính phủ. Lợi thế nổi bật của đội ngũ Davilaw là nhiều năm nghiên cứu, am hiểu và thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn quản lý, tái cấu trúc, cải cách chính sách nhân sự và hệ thống đãi ngộ, tiền lương cho nhiều doanh nghiệp/tổ chức tại Việt Nam.

Ra đời Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ đấu thầu,  gọi tắt là (Ceprosuco), tiền thân là Phòng tư vấn đấu thầu trực thuộc Davilaw Group. là đơn vị có uy tín cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn đấu thầu, đấu giá một cách chuyên nghiệp nhằm đem đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn lực có tính chất quyết định đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Ceprosuco đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu cả về chuyên môn và văn hóa tác nghiệp với chuyên ngành Pháp luật, tài chính, xây dựng…

Ngoài ra Davilaw còn có hai văn phong đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Dăklăk và hệ thống các Công ty liên kết.

Gọi ngay