fbpx
0967121111

16

Th10, 2018

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT (C.P.O) – CẦN THƠ

By: | Tags: | Comments: 0

Giám đốc sản xuất (Chief product officer – CPO) là người chịu trách nhiệm cho tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Rất nhiều các doanh nghiệp có Giám đốc sản xuất riêng cho mình nhưng lại không hiểu rõ được hết vai trò của một CPO trong hoạt động kinh doanh hiện đại, việc phải kiêm nhiệm trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ như một Giám đốc điều hành, Giám đốc marketing sẽ làm giảm đi khả năng của một CPO. Hầu hết các doanh nghiệp chưa thấy rõ được vai trò của Giám đốc sản xuất trong các doanh nghiệp và đó chính là rào cản lớn nhất mà đa số các doanh nghiệp chưa bứt lên được để dẫn đạo thị trường mà luôn phải là người chạy theo thị trường, đây thực sự là một sai lầm đối với các doanh nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu ngày càng “phẳng” hơn như hiện nay.

* MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 

Đào tạo xây dựng đội ngũ Giám đốc sản xuất cho các DNNVV phía Nam biết được một "Giám đốc Sản xuất" (CPO) chuyên nghiệp là người như thế nào? Biết được những ai và làm thế nào để có thể trở thành một CPO chuyên nghiệp; có được những tư duy và nhận thức cốt lõi nhất, những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà bất kỳ một CPO chuyên nghiệp nào cũng cần phải trang bị. Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc Sản xuất trong thời đại ngày nay; Hiểu được những xu hướng mới và quan trọng nhất về sản xuất và quản trị sản xuất của thế giới và Việt Nam; Nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CPO trong thời đại ngày nay cần có, chẳng hạn như: Chân dung CPO; Tổ chức Phân xưởng và Nhà máy; Chiến lược và Kế hoạch sản xuất; Quản lý sản xuất và Kiểm soát chi phí; Quản lý chất lượng; Quản lý hậu cần sản xuất; Một số mô hình quản lý sản xuất tiên tiến; Quản lý đội ngũ; Đánh giá nhân sự trong sản xuất và Quản trị cuộc đời.

* ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Những người đang là Giám đốc sản xuất, Giám đốc chất lượng, Giám đốc chuỗi cung ứng; Trưởng, Phó các Phòng/Ban/Bộ phận liên quan đến hoạt động sản xuất và hậu cần sản xuất… của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về sản xuất và quản trị sản xuất nhằm trở thành một Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp;

Những người đang là chuyên viên, chuyền trưởng, đội trưởng,… những người tham gia trực tiếp vào hoạt động sản xuất và hậu cần sản xuất đang có hoài vọng trở thành Giám đốc Sản xuất của các công ty trong và ngoài nước trong tương lai;

Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc điều hành trong tương lai

* PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình gồm những nội dung chính sau đây:

Module (1): Chân dung CPO – Chiến lược, kế hoạch và quản lý sản xuất;

Module (2): Quản trị sản xuất chuyên sâu – Quản lý đội ngũ sản xuất đối với CPO;

Module (3): Quản lý chất lượng trong quản trị sản xuất;

Module (4): Kỹ năng quản lý phân xưởng sản xuất dành cho CPO; 

Các hoạt động bổ trợ.

* THỜI GIAN 

Khai giảng: 28/10/2018 (Học vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ 08h00 – 16h00)
Thời lượng: 28 buổi (Học viên sẽ có 02 tuần để hoàn thành bài tập cuối khoá. Các chủ đề của bài tập cuối khóa sẽ do học viên đề xuất cùng Davilaw, hoặc sẽ theo các đề tài do Davilaw yêu cầu)

* ĐỊA ĐIỂM 

Khóa học được dự kiến tổ chức tại: Hội trường VCCI Cần Thơ

* HỌC PHÍ 

Phí ưu đãi giảm 50% chỉ còn 8.000.000VNĐ/1 học viên 

* THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH 

Download (PDF, Unknown)

Leave a Reply

Gọi ngay